Firebreak - Fire Safety by Design
Product Finder
Choose an application below:
Matching Products Full Product Range

An toàn cháy nổ là điều quan trọng trong thiết kế và xây dựng tòa nhà.  Neutron Fire Technologies là nhà cung cấp hàng đầu về nhiều sản phẩm phòng chống cháy nổ thụ động được thiết kế và kiểm tra, đáp ứng các yêu cầu cao.  Các hệ thống chèn bịt chặn lửa dùng cho các lỗ thông tường của chúng tôi được kiểm tra đầy đủ, dễ sử dụng, đạt độ kinh tế và đều rất đáng tin cậy.

Với phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ để phát triển các sản phẩm mới, chúng tôi không ngừng đổi mới và phối hợp với khách hàng để đem lại những giải pháp cho yêu cầu phòng cháy chữa cháy áp dụng trong mọi loại ứng dụng.

Nhóm Firebreak®

Những sản phẩm trong nhóm Firebreak được kiểm tra và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn EN 13501-2, EN 1366-3: 2009, EN 1366-4: 2006 và được đánh dấu CE. 

Firebreak 22 là chất bịt kín acrylic cách âm có gốc nước chống cháy được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng bên trong có yêu cầu mối nối âm thanh và/hoặc chống cháy chuyển động thấp

Firebreak 33 là một phần chất bịt kín silicone trung tính chống cháy được sử dụng trong những tình huống yêu cầu mối nối chống cháy linh hoạt.

Firebreak 44 là bột polyurethane chống cháy nở rộng trong một gói có khả năng chống cháy đến 4 giờ khi được áp dụng để bịt kín các khoảng trống trong tường và sàn nhà được chia mức chịu lửa.

 

 
Firebreak Compound là một gói vật liệu mà khi trộn với nước có khả năng chống cháy và chống khói, phục hồi khả năng chống cháy của các trường và sàn nhà riêng biệt khi các dịch vụ xây dựng thấm vào.

Firebreak Pipe Wraps là một nhóm các thiết bị linh hoạt được thiết kế để gắn xung quanh các ống nhựa trong độ sâu xây dựng tường hoặc sàn nhà có khoảng cách an toàn cháy. Trong các điều kiện cháy, vật liệu phồng rộp trong Bọc giãn nở làm ép đường ống mềm và lắp đầy khe hở tương đương, nhờ đó duy trì nguyên trạng khi cháy và hiệu quả cách nhiệm của tường hoặc sàn nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Firebreak Pipe Collars là một nhóm các thiết bị bằng thép mạ kẽm được gắn vào xung quanh ống nhựa thấm hút các công tác xây dựng khoảng cách an toàn cháy. Trong các điều kiện cháy, vật liệu phồng rộp trong cổ giãn nở làm ép đường ống mềm và lắp đầy khe hở tương đương, nhờ đó duy trì nguyên trạng khi cháy và hiệu quả cách nhiệm của tường hoặc sàn nhà.

Các sản phẩm khác có sẵn bao gồm Firebreak Batts, Firebreak 55 Putty, Firebreak BagsFirebreak Linear Gap Seals.

 
Cấp giấy phép cho nhà phân phối Neutron

Neutron Fire Technologies Ltd đã hợp tác thành công với nhiều nhà phân phối độc quyền ở Châu Âu và hiện đang tìm kiếm cơ hội phát triển thêm các hoạt động tiếp thị quốc tế.  Nếu công ty của bạn quan tâm đến việc trở thành nhà phân phối hoặc đại lý cho Neutron Fire Technologies Ltd, vui lòng liên hệ Neutron Fire Technologies Ltd theo địa chỉ dưới đây.

Neutron Fire Technologies

Shire Hall, Lostwithiel, Cornwall PL22 0BS United Kingdom   T: +44 (0) 1208 871185   F: +44 (0)1208 871254
E:  sales@neutronfire.com   W:  www.neutronfire.com
Firebreak® là thương hiệu được đăng ký của Neutron Fire Technologies Ltd
Số đăng ký của công ty 03825226   Số VAT 818011558